Chuyển nhà giá rẻ quận Cầu Giấy

Xetaxitai.com hiện là đơn vị cung cấp tổ chức dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho các hộ gia đình sinh sống trên địa bàn quận Cầu Giấy với phương châm làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà hãy, nhân viên Công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế ngôi nhà.

2. Tổ chức khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển miễn phí

Chúng tối sẽ cung cấp toàn bộ các vật dụng như bao bì, thùng carton, sau đó tiến hành phân loại và hiện đóng gói các loại tài sản ở các mức độ khác nhau để bảo đảm an toàn tối đa cho sản phẩm.

chuyen-nha-gia-re-quan-cau-giay

3. Sử dụng hệ thống xe tải hiện đại, chuyên dụng

Để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống xe tải hiện đại, chuyên dụng, đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, tháo vát, năng động, nhiệt tình, thân thiện và trung thực.

4. Miễn phí tư vấn, sắp xếp, bài trí nội thất ở nơi ở mới 

Sau khi chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ thống kê lại danh sách tài sản và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng.

5. Thanh toán hợp đồng

Hoàn tất các khâu trên, được sự nhiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

Trong quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị tài sản (tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *