Chuyển nhà quận Ba Đình

Nếu bạn đang sống tại Hà Nội, nhất là quận Ba Đình và muốn chuyển nhà đến nơi ở mới, hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xetaxitai.com 

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi đã nhận được sự cảm mến của rất nhiều khách hàng bởi năng lực làm việc sáng tạo, phục vụ tận tình, chu đáo. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng hệ thống xe tải hiện đại với đủ các kích thước nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

chuyen-nha-quan-ba-dinh

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN BA ĐÌNH:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Bước 2. Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng với khách hàng

Căn cứ vào thời gian và địa chỉ đã hẹn với khách hàng, các nhân viên của công ty sẽ tới khảo sát tổng quan ngôi nhà như: đồ đạc vận chuyển, quãng đường vận chuyển,… để đưa ra kế hoạch làm việc tốt nhất. Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ khâu khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách.

Bước 3. Thực hiện triển khai hợp đồng

Công ty sẽ cung cấp miễn phí bao bì, thùng carton với đầy đủ các kích cỡ. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, nhân viên sẽ tiến hành phân loại đồ đạc theo nhóm và đánh dấu cẩn thận để tránh nhầm lẫn.

Đến nơi ở mới chúng tôi sẽ có những tư vấn giúp khách hàng bài trí đồ đạc hợp lí nhất.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất các khâu trên, chúng tôi sẽ cùng quý khách nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng có xảy ra mất mát, tổn thất hoặc hư hỏng đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100%.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *