Chuyển văn phòng chuyên nghiệp quận 4

Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy trong suốt thời gian hoạt động vừa qua Xetaxitai.com luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu trong dịch vụ chuyển văn phòng quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

1. Nhận điện thoại của khách hàng, lên lịch hẹn khảo sát

2. Khảo sát, thống kê hàng hóa và gửi báo giá bằng điện thoại, Fax hoặc Email

3. Lên hợp đồng vận chuyển văn phòng

4. Tháo dỡ, đóng gói hàng hóa

Đối với hệ thống máy tính, máy in,… chúng tôi sẽ tháo dỡ, đóng gói trong các thùng carton chuyên dụng cho chuyển văn phòng đảm bảo an toàn vận chuyển.

chuyen-van-phong-chuyen-nghiep-quan-4

Camera giám sát, máy chấm công, thiết bị internet, điện thoại,… được tháo dỡ, đóng gói trong các thùng carton vận chuyển an toàn.

Điều hòa nhiệt độ: điều hòa treo tường, điều hòa âm trần được các thợ điện lạnh tháo dỡ và lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Bàn ghế, tủ hồ sơ được bọc bằng giấy nilon, chăn dạ để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Két sắt và các vật dụng có kích thước, khối lượng lớn đều được vận chuyển chuyên nghiệp bằng dụng cụ chuyên nghiệp như xe kéo, xe nâng, tời đảm bảo an toàn nhanh gọn.

5. Vận chuyển và lắp đặt

Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô tải chuyên, với đủ kích thước để tránh chèn ép khi vận chuyển. Tới địa điểm mới chúng tôi sẽ lắp đặt lại đồ đạc theo đúng sơ đồ thiết kế.

6. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi quý khách hàng và công ty nghiệm thu toàn bộ các hạng mục theo công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu đồ đạc bị thất lạc, mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% cho quý công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *