Chuyển văn phòng quận 2

Xetaxitai.com tự hào là công ty hàng đầu tại Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Nếu công ty, doanh nghiệp bạn ở quận 2 muốn được chuyển tới nơi làm việc mới hoặc ngược lại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ vẩn chuyển uy tín nhất.

Để thực hiện dịch vụ, chúng tôi tổ chức đóng gói hàng hoá máy móc, thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ,… với đủ các kích thước để đóng gói sản phẩm của công ty.

chuyen-van-phong-quan-2

Các sản phẩm quan trọng nhân viên sẽ đánh dấu kí hiệu, niêm phong bằng Logo của công ty. Hơn nữa, nhân viên sẽ được chia thành từng tổ với nhiều kinh nghiệm như: tổ đóng gói, tổ lắp đặt thiết bị mạng, máy tính, điện,… nhằm thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác, khoa học và an toàn nhất.

Sử dụng hệ thống xe tải vận chuyển hiện đại, chuyên dụng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tại địa điểm mới, nhân viên sẽ tiến hành lau chùi, bảo dưỡng và lắp đặt đồ đạc theo thiết kế của bạn. Nếu quý khách băn khoăn về cách sắp đặt nội thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng sản phẩm chúng tôi đền bù 100% giá trị sản phẩm mới tính theo giá niêm yết vào thời điểm hiện tại.

Hoàn tất các khâu trong hợp đồng, được sự nghiệm thu của khách hàng chúng tôi mới thanh toán hợp đồng. Đồng thời, công ty cũng đưa ra một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết.

5 (100%) 22 vote[s]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *