Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp quận 9

UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG – GIÁ CẠNH TRANH là một trong những phương châm làm việc chính trong dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại quận 9 của Xetaxitai.com. 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi với đội ngũ nhân viên lao động năng động, sáng tạo, nhiệt tình được đào tạo bài bản, tuân thủ tuỵệt đối các quy tắc dưới sự giám sát chuyên nghiệp.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát, tư vấn và lên phương án vận chuyển cụ thể. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, chăn dạ,… để đóng gói đồ đạc.

dich-vu-chuyen-van-phong-chuyen-nghiep-quan-9

Đồ đạc được phân loại đồ đạc theo từng nhóm, phòng ban, có đánh dấu kí hiệu để tránh nhầm lẫn.
Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp: chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói.

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận. Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

Khi đóng gói đồ đạc xong chúng tôi sẽ vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng, hiện đại với trọng tải phù hợp. Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng băn khoăn về cách bài trí, sắp xếp đồ đạc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Khi hoàn tất công việc, nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Để tiết kiệm chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ 24/24 h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *