Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận Thủ Đức

Ngày nay, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có rất nhiều nhưng để chọn được đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp không phải là chuyện dễ. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn đơn hàng trên toàn quốc, Xetaxitai.com nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa. 

Công ty bạn đang ở quận Thủ Đức, bạn muốn chuyển đến địa điểm làm việc mới tốt hơn, hãy để lo lắng của bạn cho chúng tôi giải quyết một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Đức:

1. Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng liên hệ với công ty yêu cầu thực hiện dịch vụ, đội ngũ nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,… của khách hàng.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để lên kế hoạch vận chuyển phù hợp nhất.

dich-vu-chuyen-van-phong-gia-re-quan-thu-duc-1

3. Thực hiện hợp đồng

Các sản phẩm quan trọng nhân viên sẽ đánh dấu kí hiệu, niêm phong bằng Logo của công ty. Chúng tôi chia lao động thành từng tổ: tổ đóng gói, tổ lắp đặt thiết bị mạng, máy tính, điện,… để thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác, khoa học và an toàn nhất.

  • Máy tính, máy in, camera giám sát, máy chấm công, thiết bị internet, điện thoại, điều hòa treo tường, điều hòa âm trần,… được tháo dỡ, đóng gói trong các thùng carton chuyên dụng cho chuyển văn phòng. Ngoài ra, các sản phẩm sẽ được thống kê, ghi chú rõ ràng để tiện lắp đặt về sau.
  • Các đồ nội thất như: Bàn ghế, tủ hồ sơ được bọc bằng giấy nilon chuyên dụng, chăn dạ để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển. Tùy theo kích cỡ, cấu tạo hàng hóa chúng tôi sẽ vận chuyển nguyên khối hoặc tháo dời.
  • Hồ sơ chứng từ và các đồ văn phòng phẩm khác được đóng gói, ghi chú và thống kê trong các thùng carton. Két sắt và các vật dụng có kích thước, khối lượng lớn đều được vận chuyển chuyên nghiệp bằng dụng cụ chuyên nghiệp như xe kéo, xe nâng, tời đảm bảo an toàn nhanh gọn. Bảng biển, pano quảng cáo và các thiết bị treo tường đều được tháo lắp vận chuyển bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm.

Đồ đạc được vận chuyển bằng hệ thống xe tải chuyên dụng, hiện đại, hợp kích cỡ để tránh xếp hàng chồng chất, chèn ép. Tại địa điểm mới, nhân viên sẽ tiến hành lau chùi, bảo dưỡng và lắp đặt đồ đạc theo thiết kế của khách hàng. Nếu quý khách băn khoăn về cách sắp đặt nội thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Trong quá trình vận chuyển, nếu xáy ra tình trạng mất mát, hư hỏng sản phẩm chúng tôi đền bù 100% giá trị sản phẩm mới tính theo giá niêm yết vào thời điểm hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *