Dịch vụ chuyển văn phòng quận 11

Chuyển văn phòng là một trong những dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển dọn tới không gian làm việc mới của quý công ty, doanh nghiệp để mang lại môi trường làm việc thuận lợi hơn. Giải quyết vấn đề này, Xetaxitai.com đã đưa ra dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng tại quận 11 nói riêng và trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung với phương châm: NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng:

1. Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng

2. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển

dich-vu-chuyen-van-phong-quan-11-1

Tổ đóng gói:

  • Phụ trách đóng gói sách, tài liệu vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn. Để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban và các các nhân, các thùng này được phân loại và ký hiệu rõ ràng.
  • Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong. Rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu,.. cũng được tháo dỡ và sắp xếp cẩn thận vào thùng xốp, gói bằng giấy bọc chuyên dụng.

Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh:

  • Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
  • Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn

Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính:

  • Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí -> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
  • Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính -> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.

3. Vận chuyển, lắp đặt thiết bị tại địa điểm mới

Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau đó chúng tôi sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí được thiết kế trên bản đồ.

4. Nghiệm thu hợp đồng

Sau khi hoàn tất công việc trong hợp đồng, công ty cùng quý khách hàng đánh giá và nghiệm thu công việc thông qua biên bản nghiệm thu và thư đánh giá. Để chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đánh giá, đóng góp của quý khách hàng.

5. Thanh toán, cam kết đền bù

Sau khi nhận được sự nghiệm thu của quý khách chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển văn phòng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *