Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ quận Hai Bà Trưng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cao, nhiệt tình, trung thực, năng động cùng với phương châm đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, vận chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ quận Hai Bà Trưng của Xetaxitai.com luôn làm hài lòng khách hàng ở mọi đơn hàng.

Khách hàng yêu cầu dịch vụ, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ ghi lại thông tin khách hàng và tiến hành khảo sát địa điểm văn phòng để lên kế hoạch vận chuyển cụ thể.

Công ty sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… Tại khâu đóng gói sản phẩm chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên riêng nhằm đảm bảo an toàn kỹ thuật khi tháo dỡ và lắp đặt như sau:

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-gia-re-quan-hai-ba-trung-1

  • Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.
  • Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.
  • Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (hàng quan trọng).
  • Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.
  • Hàng hoá đồ đạc sẽ được bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo đồ đạc để tránh bị va đập, hư hỏng, trầy xước.

Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Nhằm tiết kiệm thời gian sản xuất cho quý công ty, doanh nghiệp, chúng tôi thực hiện dịch vụ vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Nếu bạn là khách hàng thường xuyên, chúng tôi sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ quận Hai Bà Trưng
5 (100%) 2 vote[s]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *