Chọn cây cảnh hợp phong thủy nhà ở

Cây cảnh không chỉ phát huy tốt khả năng làm sạch không khí và bổ sung oxy cho không gian sống, mang lại sự tươi mới cho căn phòng mà còn tạo năng lượng thiết yếu cho ngôi nhà bạn nếu được chọn đúng phong thủy.

1. Cây cau

Cau cảnh là loại cây đẹp, phổ biến và dễ chăm sóc, phù hợp với mọi kiểu decor; dễ trồng và nuôi dưỡng. Hơn nữa, cau có khả năng loại bỏ được tất cả các độc tố không khí trong nhà nên được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn.

chon-cay-canh-hop-phong-thuy-nha-o-1

2. Cây cọ

Với ưu điểm cải thiện chất lượng không khí trong nhà tốt, dễ chăm sóc nên cây cọ cảnh cũng được các chuyên gia phong thủy khuyên trồng.

3. Cây tre

Tên khoa học là Chamaedorea Seifrizii, tre có khả năng loại bỏ được các chất benzene, trichloroethylene, formaldehyde nên tăng  cường cảm giác yên bình, ấm áp cho bất cứ môi trường nào.

4. Cây huyết dụ

Cây huyết dụ có khả năng loại bỏ được phần lớn các chất gây ô nhiễm, đặc biệt là trichloroethylene. Đặc biệt, loại cây cảnh này đẹp, dễ trồng trong điều kiện ít ánh sáng, sống tốt kể cả khi thiếu sự chăm sóc thường xuyên.

chon-cay-canh-hop-phong-thuy-nha-o-2

5. Cây thường xuân

Là một loại cây khoẻ, có khả năng thích nghi cao nên thường được trồng ở những nơi công cộng.

6. Cây huệ hoà bình

Là cây trồng khoẻ, tươi tốt, đẹp với hoa trắng và mang lại năng lượng tốt. Loại cây này dễ chăm sóc và là một giải pháp tốt cho thị giác. Do đó, hãy trồng loại cây này ở nhà và nó sẽ là một người gác cửa tuyệt vời.

chon-cay-canh-hop-phong-thuy-nha-o-3

7. Cây chà là

Có thể chịu đựng mức độ ánh sáng thấp nhưng cần khoảng không gian rộng, tuổi thọ cây cao, loại bỏ được phần lớn các chất gây ô nhiễm, đặc biệt là xylene, vì vậy chà là cũng là một trong những loại cây được ưu tiên lựa chọn để trang trí nhà ở.

8. Dương xỉ Boston

Đây là loại cây trong nhóm thực vật cổ xưa nhất. Dương xỉ Boston đẹp và tươi tốt, thích hợp cho mọi môi trường trong nhà, loại bỏ được phần lớn các chất gây ô nhiễm, đặc biệt là formaldehyde.

Chọn cây cảnh hợp phong thủy nhà ở
5 (100%) 2 vote[s]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *