Một số lưu ý phong thủy nhà mới

Khi chuyển đến nhà mới, nếu bạn không có những kiêng kị hợp lý, khoa học sẽ mang lại những điềm xấu cho gia chủ. Do đó, việc tập trung sắp xếp không gian nhà mới không chỉ giúp bạn khai thác tối đa ưu điềm mà còn khắc phục những điểm xấu. 

Một không gian thoáng đãng sẽ là một nền tảng phong thuỷ tốt nhất. Vì vậy, hãy cố gắng dọn dẹp, loại bỏ hết những thứ đồ cũ còn lại trong ngôi nhà, chỉ giữ lại những gì mà bạn cảm thấy thật sự cần thiết và có thể tận dụng được. Để loại bỏ những nguồn năng lượng xấu trong ngôi nhà, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn cần dọn dẹp không gian sống sạch sẽ.

mot-so-luu-y-phong-thuy-nha-moi-1

Cách tốt nhất bạn nên để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là một ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thanh lọc và thay thế cho các nguồn khí tích tụ lâu ngày.

Việc lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao thì nguồn năng lượng mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Nếu bạn tích trữ quá nhiều những đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức, và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Hãy chú ý đến không gian phòng ngủ vì đây là căn phòng quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và việc hồi phục năng lượng của bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ các bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng.

Trong không gian phòng ngủ, bạn không nên bố trí cửa sổ tại vị trí đầu giường ngủ khiến ánh nắng chiếu thẳng vào mặt người đang nằm ngủ, cũng không nên bố trí cửa sổ ở vị trí đón nắng hướng Tây. Một lưu ý nữa là cửa sổ không nên mở tại vị trí có tầm nhìn ra bên ngoài không đẹp như nhà vệ sinh, chuồng trại để tránh các nguồn khí Hung cho ngôi nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *