4 lưu ý khi chuyển dọn văn phòng

Một vị trí văn phòng làm việc thuận lợi, không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ là một động lực lớn đẩy mạnh sự phát triển chung của công ty, doanh nghiệp. Một số lưu ý sau sẽ hỗ trợ bạn thiết thực hơn trong vấn đề này.

1. Dọn dẹp văn phòng mới

Việc lên kế hoạch vận chuyển khoa học, rõ ràng là cách để bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Bạn hãy liên lạc với đơn vị cho thuê hoặc bán văn phòng để thương thảo các nội dung trong hợp đồng mua bán và hẹn lịch chuyển tới.

4-luu-y-khi-chuyen-don-van-phong-1

Bạn nên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ văn phòng mới để xua tan mọi khí xấu ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh sau này. Đồng thời, liệt kê danh sách các trang thiết bị mới hỗ trợ cho quá trình kinh doanh, sản xuất để bày trí trong phòng.

2. Thống kê các vật dụng đồ đạc

Để đồ đạc không bị thất lạc hoặc lẫn giữa các phòng bạn, cá nhân, khi thực hiện việc tháo gỡ, sắp xếp và đóng gói đồ đạc tại văn phòng cũ bạn nên lấy giấy rồi dán vào từng hộp chứa tương ứng.

Bạn nên mua dư các hộp đựng, dụng cụ đóng gói cần thiết để có thể chứa hết các vật dụng, trang thiết bị trong công ty vì mỗi loại đồ đạc, vật dụng đều có những cách đóng gói riêng nhất là đồ dễ vỡ để tránh va đập, trầy xước khi vận chuyển.

3. Chú ý kích thước của thùng carton

Để tránh tình trạng đồ bị vỡ hoặc biến dạng khi xếp vào thùng carton, bạn nên chú ý đến kích thước của hộp.

4-luu-y-khi-chuyen-don-van-phong-2

4. Dọn dẹp vệ sinh lại văn phòng cũ

Nhiều công ty khi chuyển văn phòng thường không dọn dẹp lại văn phòng cũ. Việc làm này thể hiện văn hóa, văn minh hiện đại của mỗi người với nhau. Một chút lưu tâm tới, làm sạch không gian chuyển đi của mình cho thấy bạn, công ty bạn luôn là những người có ý thức trách nhiệm cao với công việc và mọi người xung quanh.

4 lưu ý khi chuyển dọn văn phòng
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *