Bí quyết tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Tiết kiệm chi phí cho dịch vụ chuyển nhà là một trong những quâm chính của nhiều gia đình. Một số phương pháp sau của chúng tôi sẽ giúp bạn làm tốt vấn đề này.

1. Chọn dịch vụ uy tín

Muốn tiết kiệm chi phí chuyển nhà, đầu tiên phải chọn những công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín. Bạn có thể tham khảo, tìm dịch vụ qua người thân, bạn bè hoặc website. Tốt nhất, nên gọi điện nhờ 2, 3 công ty tư vấn, sau đó chọn công ty có mức độ tin cậy và uy tín nhất.

bi-quyet-tiet-kiem-chi-phi-khi-chuyen-nha-1

2. Lên kế hoạch chuyển nhà trước một tháng

Việc đầu tiên mà bạn phải nghĩ đến đó là lập ngay cho mình một bản kế hoạch trước đó ngay có thể tham khảo bài viết kế hoạch chuyển nhà toàn tập. Công việc chuyển nhà rất quan trọng, vì vậy việc kế hoạch sẽ giúp mọi người thực hiện đúng theo kế hoạch đã đề ra, tiết kiệm thời gian của mọi người, đồng thời việc sắp xếp được các công việc khi chuyển nhà sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

2. Chuẩn bị vật dụng chu đáo

Thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, chăn dạ,… là những vật dụng cẩn thiết để công việc vận chuyển tiến hành nhanh chóng, thuận tiện hơn. Bạn hãy dành thời gian để chuẩn bị khâu này được kỹ lưỡng.

3. Thanh lí đồ đạc quá cũ và ít dùng đến

Quần áo trẻ con chỉ mặc vài lần, đồ bầu, đồ chơi trẻ em, sách cũ, giường, tủ lạnh, máy giặt, kệ chén đĩa, … hoàn toàn có thể mang đi bán (nếu như bạn không có người để tặng, cho).

bi-quyet-tiet-kiem-chi-phi-khi-chuyen-nha-2

Cách làm này vừa đỡ tốn thời gian, công sức bạn chuyển chúng đến nơi ở mới, vừa mang lại cho bạn một khoản hời lớn, có thể đủ tiền chi cho dịch vụ chuyển nhà.

4. Nếu bạn chuyển nhà thường xuyên

Đối với những gia đình vì lí di nào đó mà phải chuyển nhà thường xuyên, tốt nhất là không nên mua những đồ gia dụng có kích thước lớn, cồng kềnh mà nên tận dụng những đồ đạc có sẵn của chủ nhà. Khi chuyển nhà đến nơi ở mới, hãy cẩn thận sắp xếp các vật dụng thùng carton, giấy báo,.. để chuẩn bị cho lần sau còn dùng đến. Ngoài ra cũng không nên đặt các dịch vụ dài hạn như đặt báo, đặt sữa,… để tránh được phiền phức và hơn hết là tiết kiệm chi phí.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *