Mẹo rước tài lộc tại nơi ở mới

Chuyển đến nơi ở mới là việc làm quan trọng mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Một số mẹo sau sẽ giúp niềm gia đình bạn rước may mắn, tài lộc vào nhà.

1. Dọn vệ sinh toàn bộ trước cửa nhà

Trong phong thủy nhà ở, khi để không gian trước cửa nhà thiếu ngăn nắp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình, ngăn dòng chảy tiền tài, danh vọng vào nhà bạn. Do đó, khi quyết định chuyển nhà hay chuyển văn phòng điều bạn cần quan tâm là xác định cửa ra vào của nhà, văn phòng mới phải luôn thoáng mát, sạch sẽ.

meo-ruoc-tai-loc-tai-noi-o-moi-1

2. Trang trí đèn cho cửa ra vào

Việc thắp sáng đèn tại cửa ra vào sẽ là cách mang lại cảm giác ấm cúng, quây quần của cả nhà. Hiện nay, có rất nhiều người lắp đèn khảm vào trần nhà, khi sử dụng loại đèn này có thể lắp một kính sần phía dưới đèn sẽ khiến ánh sáng dịu hơn.

Một lời khuyên của các chuyên gia phong thủy là nên bật đèn trước nhà khoảng 3 giờ mỗi ngày để giúp căn nhà bạn tràn đầy sinh khí thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

3. Sửa chữa đồ vật bị hư

Ông cha ta thường quan niệm rằng, đồ đạc gặp trục trặc khi vận hành ở nơi ở mới sẽ báo hiệu điều không tốt cho gia đình. Để tình huống này không xảy ra bạn luôn đảm bảo các vật dụng cần thiết hoạt động, chú ý bảo trì và bảo dưỡng các loại máy móc trong nhà. Cách tự sửa chữa, bảo dưỡng này là phương pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho gia đình bạn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *